Blog

เครื่องปั๊มนมที่ดีที่สุดปี 2024: บทวิจารณ์จากคุณแม่

สิ่งที่คาดหวังพร้อมให้ความช่วยเหลือระหว่างคุณแม่ทั้งสี่คนในทีมบรรณาธิการ What to Expect เราได้ทดสอบเครื่องปั๊มนมส่วนใหญ่ในตลาด และเราสามารถเปรียบเทียบเครื่องปั๊มนมแบบตัวต่อตัวในแง่ของความสะดวกสบาย ความสะดวกในการพกพา และประสิทธิภาพนอกจากนี้เรายังสามารถเข้าถึงชุมชนผู้ใช้ที่เจริญรุ่งเรืองซึ่งเราสำรวจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าเราได้รับความเห็นพ้องต้องกันว่าผลิตภัณฑ์ใดดีที่สุดเมื่อพูดถึงเรื่องเครื่องปั๊มน้ำ เราได้สำรวจคุณแม่พยาบาลมากกว่า 2,000 คน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรางวัล What to Expect Feeding Awards และ What to Expect Mom Must-Have Awards

Christine Mattheis ผู้อำนวยการกองบรรณาธิการของสิ่งที่คาดหวังได้ทดสอบเครื่องปั๊มนม 5 ประเภทระหว่างการให้นมบุตรกับ Rose ลูกสาวของเธอเป็นเวลา 7 เดือนเธอบอกว่า Spectra S1 เป็นอุปกรณ์ที่เธอชื่นชอบมาก"Spectra ปั้มนมได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง" เธอกล่าว"ในเวลาเพียง 15 นาที ฉันสามารถปั๊มน้ำนมได้มากถึง 5 ออนซ์ต่อเต้านม ในขณะที่เครื่องปั๊มอื่น ๆ ฉันสามารถปั๊มได้ครึ่งหนึ่งของปริมาณนั้น"นอกจากนี้เธอยังกล่าวอีกว่า Spectra ยังใช้งานง่าย ใส่ได้พอดี และทำความสะอาดง่าย ที่ปั๊มนมมือเด็ก

เครื่องปั๊มนมที่ดีที่สุดปี 2024: บทวิจารณ์จากคุณแม่

คุณแม่หลายคนในชุมชน What to Expect Community เห็นด้วยกับ Christine จริงๆ แล้ว Spectra ได้รับรางวัลเครื่องปั๊มนมที่ดีที่สุดในปี 2023 Mom-Must Have Awards ซึ่งเป็นแฟรนไชส์รางวัลที่ขับเคลื่อนโดยชุมชน 100 เปอร์เซ็นต์ของ What to Expectในแบบสำรวจของเรา คุณแม่ยกให้สิ่งนี้เป็นหนึ่งในเครื่องปั๊มนมที่ทรงพลังที่สุดนอกเหนือจากเครื่องปั๊มนมที่คุณสามารถเช่าจากโรงพยาบาลได้ ซึ่งเหมาะสำหรับการปั๊มนมสำหรับคุณแม่และคุณแม่ที่ต้องอาศัยการปั๊มนมเพื่อสะสมนมให้เพียงพอให้นมลูกในช่วงเวลาทำงาน

ฉันมีทั้ง Medela Pump ใน Style Advanced และ SpectraMedela นั้นใช้ได้ แต่ Spectra นั้นสบายกว่า ทำความสะอาดง่ายกว่า (ระบบปิด) ช่วยให้คุณควบคุมการตั้งค่าปั๊มได้มากขึ้น เงียบกว่า และให้น้ำนมมากขึ้นเมื่อฉันปั๊มนม"

Leah Rocketto รองผู้อำนวยการฝ่ายการค้าของ What to Expect ชื่นชมความเรียบง่ายของ Medela Pump อย่างมีสไตล์กับเครื่องปั๊มนม MaxFlow“เครื่องปั๊มนมอื่นๆ ดูเหมือนจะมีปุ่มและชิ้นส่วนต่างๆ มากมาย ซึ่งในฐานะคุณแม่มือใหม่ ค่อนข้างจะล้นมือนิดหน่อย” เธอกล่าว“ฉันแค่ต้องกดปุ่มเดียวเพื่อให้ทุกอย่างดำเนินไปด้วย Medela Pump In Style จากนั้นกดปุ่มอีกปุ่มเพื่อปรับความเร็ว/ความแข็งแกร่ง”

Medela Freestyle Flex เป็นปั๊มไฟฟ้าคู่ที่ออกแบบมาเพื่อเลียนแบบรูปแบบการดูดตามธรรมชาติของทารก เช่นเดียวกับ Medela Pump In Style ที่มีปั๊ม MaxFlowแตกต่างกันอย่างไร?ขนาด.ด้วยน้ำหนักไม่ถึง 1 ปอนด์ นี่เป็นหนึ่งในเครื่องปั๊มนมที่เล็กและเบาที่สุดในตลาด (ทำให้เรานึกถึงโทรศัพท์มือถือขนาดใหญ่)ดังนั้น หากคุณต้องพกพามันบ่อยๆ ไม่ว่าจะไปรอบๆ บ้าน ระหว่างการเดินทาง หรือไปและกลับจากที่ทำงาน Medela Freestyle Flex อาจเป็นตัวเลือกที่ดี

Christine ลองทั้ง Medela Freestyle Flex และ Medela Pump In Styleเธอสามารถปั๊มน้ำนมในปริมาณที่ใกล้เคียงกันในแต่ละครั้ง แม้ว่า Freestyle Flex จะเล็กกว่าและมีประสิทธิภาพน้อยกว่าก็ตามนอกจากนี้ยังทำให้การออกนอกบ้านเป็นเรื่องง่าย“ฉันเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เพียงอย่างเดียวในช่วงสองสามเดือนแรกของชีวิตของลูกสาว และครั้งแรกที่ในที่สุดฉันก็ออกไปทานอาหารเย็นโดยไม่มีเธอ ฉันก็กังวลมากที่จะต้องปั๊มนมในที่สาธารณะ” เธอกล่าว"แต่มันง่ายมากด้วย Medela Freestyle Flex มันใส่ในกระเป๋าโท้ตของฉันได้ และติดตั้งง่ายในห้องน้ำ หลังจากปั๊มแบบพกพาครั้งแรกนั้น ฉันก็เริ่มออกไปข้างนอกบ่อยขึ้นมาก และทุกครั้ง พา Medela ของฉันไปด้วย”

ทั้ง Pump in Style Advanced และ Freestyle นั้นยอดเยี่ยม แต่ฉันชอบความสะดวกในการพกพาของ Freestyle และไม่ต้องเสียบปลั๊กหรือค้นหาแบตเตอรี่สำหรับชุดแบตเตอรี่ฉันเพียงแค่ชาร์จฟรีสไตล์ของฉันทุกๆ สองสามวัน แล้วโยนมันลงในกระเป๋าแล้วไปได้เลย!รักมัน!

คุณแม่ๆ ชอบ Evenflo Feeding Advanced Single Electric เนื่องจากมีขนาดกะทัดรัดกว่าเครื่องปั๊มไฟฟ้าแบบเดี่ยวอื่นๆ เนื่องจากส่วนควบคุมวางอยู่ด้านบนของปั๊มแทนที่จะอยู่ในชุดที่ต่อพ่วงนอกจากนี้ยังมีระบบปิดที่ถูกสุขลักษณะโดยมีเพียงห้าชิ้นส่วนในการประกอบและทำความสะอาดเพื่อช่วยให้การสูบน้ำเป็นไปอย่างสดชื่นตั้งแต่ต้นจนจบ

“แม้ว่าฉันจะมีปั๊มไฟฟ้าแบบคู่ แต่ฉันมักจะเลือกใช้ปั๊มแบบแมนนวล Lansinoh” Sarah Darby นักยุทธศาสตร์เนื้อหา SEO อาวุโสของ What to Expect กล่าว“ฉันรู้สึกว่าฉันสามารถรับน้ำนมได้มากขึ้นในระยะเวลาเท่าๆ กัน และทำความสะอาดง่ายมากระหว่างการปั๊มนม”

คริสตินใช้ปั๊ม Lansinoh Manual เป็นครั้งคราว“มันมีประโยชน์มากที่สุดสำหรับฉันเมื่อลูกสาวของฉันเริ่มนอนหลับยาวขึ้นในตอนกลางคืน และฉันก็ตื่นขึ้นมาอย่างอิ่มเอมใจ” เธอกล่าว"ฉันต้องการให้ร่างกายปรับปริมาณน้ำนมตามนั้น ดังนั้นฉันจึงไม่อยากปั๊ม Spectra หรือ Medela Freestyle Flex เต็มปั๊ม ดังนั้น ฉันจะใช้ Lansinoh Manual สักครู่เพื่อลดความกดดัน ขวด Lansinoh คือคำตอบที่ดีที่สุด ลูกสาวของฉันเท่านั้นที่จะพิมพ์ ดังนั้นการใช้ปั๊มนี้จึงไม่ใช่เรื่องง่าย"

ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุด - นอกเหนือจากราคา - คือคุณต้องซื้อภาชนะบรรจุนมแม่แบบใช้ซ้ำได้ของ Willow Pump (แยกจำหน่าย) หรือถุงปั๊มนมยี่ห้อเฉพาะของ Willow เนื่องจากได้รับการออกแบบมาให้พอดีกับที่ปั๊มเคล็ดลับสำหรับแม่: หากคุณรู้ว่าคุณต้องการวิลโลว์ ลองดูการลดราคา Cyber ​​Monday และกิจกรรมชอปปิ้งอื่นๆ เพื่อประหยัดเงิน

เช่นเดียวกับเจ้าหน้าที่ของเรา สมาชิกในชุมชน What to Expect จำนวนมากพบว่า Haakaa เป็นผู้ช่วยชีวิตได้อันที่จริง หลายๆ คนใช้เป็นเครื่องปั๊มนมแบบพกติดตัว: เครื่องนี้ถือเป็นเครื่องปั๊มนมด้วยมือที่ดีที่สุดในรางวัล Feeding Awards ประจำปี 2022

Sarah ใช้ Elvie บ่อยครั้งในช่วงสี่เดือนที่เธอปั๊ม (สามเดือนที่เธอปั๊มอย่างเดียว) และถือว่าเป็นปั๊มที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง“ฉันชอบที่ฉันสามารถใส่เสื้อชั้นในให้นมแบบปกติแล้วใส่ Elvie เข้าไปได้เลย แถมยังเงียบสุดๆ และสุขุมพอที่จะใส่ได้เกือบทุกอย่างเลย” เธอกล่าว แม้จะตั้งข้อสังเกตว่าเธอไม่สามารถงอตัวได้ จบลงโดยที่ Elvie หยุดชั่วคราว“ฉันยังพบว่า Elvie ทำความสะอาดได้ง่ายมากระหว่างการปั๊มแต่ละครั้ง”

เนื้อหาด้านสุขภาพด้านการศึกษาเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวังได้รับการตรวจสอบโดยคณะกรรมการพิจารณาทางการแพทย์และทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อให้เป็นข้อมูลล่าสุดและสอดคล้องกับข้อมูลทางการแพทย์ที่มีหลักฐานเชิงประจักษ์ล่าสุด และแนวปฏิบัติด้านสุขภาพที่เป็นที่ยอมรับ รวมถึงหนังสือ What to Expect ที่ได้รับการตรวจสอบทางการแพทย์แล้ว โดย ไฮดี้ เมอร์คอฟ.เนื้อหาด้านการศึกษานี้ไม่ใช่คำแนะนำทางการแพทย์หรือการวินิจฉัยการใช้ไซต์นี้อยู่ภายใต้ข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา© 2005-2024 Everyday Health, Inc. บริษัทในเครือ Ziff Davis ทรัพย์สินของ เปิดในหน้าต่างใหม่ เปิดหน้าต่างใหม่ สิ่งที่คาดหวังจะสนับสนุน Group Black เปิดหน้าต่างใหม่และพันธกิจในการเพิ่มความหลากหลายมากขึ้นในการแสดงความคิดเห็นของสื่อและการเป็นเจ้าของสื่อกลุ่มของ Group Black ได้แก่ Essence เปิดในหน้าต่างใหม่ The Shade Room เปิดในหน้าต่างใหม่ และ Naturally Curly เปิดในหน้าต่างใหม่

เครื่องปั๊มนมที่ดีที่สุดปี 2024: บทวิจารณ์จากคุณแม่

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า สิ่งที่คาดหวังจะสนับสนุน Group Black เปิดในหน้าต่างใหม่ และพันธกิจในการเพิ่มความหลากหลายมากขึ้นในการแสดงความคิดเห็นของสื่อและการเป็นเจ้าของสื่อกลุ่มของ Group Black ได้แก่ Essence เปิดในหน้าต่างใหม่ The Shade Room เปิดในหน้าต่างใหม่ และ Naturally Curly เปิดในหน้าต่างใหม่